Bạn có chiếc GIÀY NAM màu đen đúng không? Vậy thì hãy lấy ra và thử ngay hôm nay nào.

GIÀY LƯỜI mặc sở hữu áo màu gì hài hòa nhất?
Với màu đen mang lại sự mạnh mẽ, cá tính và giúp người mặc phát triển thành nổi bật hơn. Và các chàng trai công sở cũng sở hữu một số chiếc GIÀY NAM mang màu sắc này và bạn cũng biết để hài hòa GIÀY NAM màu đen sở hữu các món đồ khác ko phải đơn giản. Tuy nhiên dân công sở đừng sợ hãi các gợi ý sau sẽ giúp dân công sở.
Đây là một set đồ tương đối hoàn hảo giúp các chàng vươn lên là nổi bật hơn đấy. Nhị gam màu xanh và trắng với điểm chung là sắc thái nhẹ nhàng và mang phần đơn thuần, nhưng mà lúc phần mềm trong cách mix đồ lại rất nổi bật và không kém phần tinh tế. Dùng màu trắng của áo làm cho nền và nhấn nhá thêm sắc xanh của GIÀY NAM sẽ tạo hiệu ứng kết hợp vô cùng. Bộ đôi trắng và xanh dương luôn tạo cảm giác mát mẻ, sạch và khoáng đạt cho người nhìn lẫn người mặc.
Áo màu đen là vật phẩm bình an nhất khi dân công sở không biết kết hợp GIÀY LƯỜI mặc có áo gì bởi vì nó yêu mến với hầu hết đa số các màu. Hai màu sắc này lúc hài hòa cùng nhau sẽ với 1 sự tương tác mạnh, khiến chúng trở thành càng nổi bật hơn đồng thời mang đến cho người mặc sự cuốn hút đầy bí ẩn, ma mị. Ví như như dân công sở yêu thích sự ngọt ngào thì ko đề nghị bỏ lỡ những loại áo màu pastel.


Chỉ ví như các chàng trai công sở phù hợp đẳng cấp tông xuyệt tông thì sở hữu thể mix cả cây màu đen. Sự hài hòa này sẽ tạo nên cho dân công sở một bề ngoài lôi kéo và bắt mắt. Không chỉ vậy, trông dân công sở sẽ thực sự sành điệu khi chơi cả “cây” như thế. Dân công sở với thể ngã sung thêm một dòng kính mát sẫm màu hoặc sáng màu để set đồ của bạn trông càng thêm bắt mắt nhé ! Màu ghi là màu sắc trung tính phải lúc đi cộng màu đen sẽ mang đến sự nền nã và nhẹ nhàng cho dân công sở. Hơn nữa, nó còn đem lại cho người nhìn sự thoả thích, thoải mái lúc đối diện cộng bạn nữa.
Xanh lá, xanh bạc hà và xanh navy là các màu áo cùng gam xanh cá biệt có thể hài hòa có GIÀY NAM màu đen. Xanh dương mix xanh bạc hà là một sự kết hợp cực kỳ thời trang và monochrome lúc các chàng trai công sở hài hòa nhị màu xanh này có nhau. Ấy còn là sự hài hòa vừa mát dịu vừa thế hệ lạ nữa. Các chàng trai công sở hãy thử xem thế nào nhé !